Nguồn nhân lực cho chuyển đổi số ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Thị Mai (2024)
Bài viết phân tích nguồn nhân lực của Việt Nam những hạn chế và giải pháp cho giai đoạn chuyển đổi số hướng tới phát triển nền kinh tế số