Phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã: Kỳ vọng từ Luật Hợp tác xã năm 2023 - Đỗ Mạnh Khởi (2024)
Bài viết phân tích thực trạng phát triển của các hợp tác xã trong giai đoạn 10 năm khi áp dụng Luật Hợp tác xã năm 2012, những kỳ vọng đột phá từ Luật Hợp tác xã năm 2023, đồng thời đề xuất một số giải pháp để phát huy tối đa hiệu lực, hiệu quả của Luật Hợp tác xã năm 2023, giúp khu vực Kĩ 17 hợp tác xã không ngừng phát triển, trở thành nền tảng vững chắc của nền kinh tế quốc dân.