Đề án Phát triển kinh tế ban đêm: Nhìn lại 3 năm thực hiện - Nguyễn Thị Hồng Minh, Nguyễn Anh Dương (2024)
Bài viết rà soát tổng quan khái niệm kinh tế ban đêm ở Việt Nam; Tóm lược một số kết quả kinh tế ban đêm và một số kiến nghị chính sách về kinh tế ban đêm trong thời gian tới.