Năm 2023: Kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định mức sống dân cư, ổn định kinh tế vĩ mô cho phát triển - Nguyễn Bích Lâm (2024)
Bài viết điểm qua xu hướng lạm phát thế giới; nguyên nhân và giải pháp thực hiện kiểm soát thành công lạm phát năm 2023 và phác họa đôi nét lạm phát năm 2024 của Việt Nam.