Bảo lưu và tuyên bố trong điều ước quốc tế - Lê Văn Bính (2007)
Bảo lưu và tuyên bố của quốc gia khi ký, phê chuẩn hoặc gia nhập điều ước quốc tế là công việc quan trọng của cơ quan quyền lực nhà nước. Nên việc tìm hiểu nghiên cứu vấn đề này là cần thiết với sinh viên học luật. Trên cơ sở nghiên cứu, tác giả đề xuất nên bổ sung khái niệm "Tuyên bố" liên quan đến hoạt động điều ước vào luật về ký kết, gia nhâp và thực hiện điều ước quốc tế năm 2005 của Việt Nam