Chủ trương đưa các mối quan hệ đối ngoại đi vào chiều sâu trong tư duy đối ngoại của Việt Nam thời kỳ đổi mới - Trần Chí Trung (2023)
Bài viết đánh giá thực tiễn triển khai chủ trương đối ngoại đi vào chiều sâu và đề xuất một số giải pháp tiếp tục đưa quan hệ Việt Nam với các đối tác đi vào chiều sâu hiệu quả, ổn định, bền vững trong bối cảnh mới.