Một số suy nghĩ về trường phái ngoại giao Hồ Chí Minh - Vũ Dương Huân (2023)
Bài viết đưa ra một số suy nghĩ về Trường phải ngoại giao Hồ Chí Minh hay trường phái ngoại giao Việt Nam thời đại Hồ Chỉ Minh