Kinh nghiệm thu hút FDI ở một sô nước trong khu vực ASEAN+3 và giá trị tham khảo cho chính quyền dịa phương cấp tỉnh của Việt Nam - Thái Vân Hà, Lê Quốc Anh (2023)
Bài viết phân tích kinh nghiệm thu hút vốn FDI của quốc gia thành công nhất ở khu vực ASEAN+3 là Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc để chắt lọc bài học cho chính quyền địa phương cấp tỉnh của Việt Nam nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng trong hoạt động xúc tiến đầu tư.