Vốn văn hóa và tiếp cận vốn văn hóa trong phát triển sinh kế cho phụ nữ người dân tộc thiểu số - Hồ Thị Hiền, Dương Tiến Dũng (2023)
Bài viết tìm hiểu về khái niệm và vận dụng cách tiếp cận vốn văn hóa vào việc phát triển sinh kế của người phụ nữ vùng dân tộc thiểu số, từ đó đưa ra những gợi mở quan trọng trong nhận thức và vận dụng nó để phát triển sinh kế trong giai đoạn hiện nay.