Giải pháp phát triển mô hình kinh doanh số đổi mới bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Văn Thuỷ (2023)
Bài viết thực hiện phân tích về mô hình kinh doanh số đổi mới bền vững qua xác định các mô hình kinh doanh và thành phần chính của mô hình kinh doanh, mô hình kinh doanh số đổi mới bến vững. Nghiên cứu xác định các cơ hội, thách thức và đề xuất các giải pháp phát triển mô hình kinh doanh số đổi mới bền vững cho các doanh nghiệp.