Thực trạng và giải pháp thúc đẩy mua bán và sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam - Đỗ Hồng Nhung (2023)
Bài viết phân tích và đánh giá về thực trạng của hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, nghiên cứu đề xuất một số giải pháp chính sách trong thời gian tới.