Vai trò của chính phủ điện tử đối với giảm thiểu và ngăn chặn biến đổi khí hậu trên toàn cầu - Phạm Thu Hằng (2023)
Bài viết tập trung khai thác mối tác động của quá trình chuyển đổi Chính phủ điện tử tất yếu của các quốc gia trên thế giới đến mục tiêu giảm thiểu và ngăn chặn tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn cầu.