Quỵ định miễn đăng ký kinh doanh: Nhìn từ kinh nghiệm quốc tế - Đặng Tiến Đạt (2023)
Bài viết phân tích thực tế các đốí tượng này tại Việt Nam hiện nay cùng một số góc nhìn từ quy định miễn ĐKKD của một số nước trên thế giới; từ đó, đưa ra kiến nghị nhằm tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước đối với các đối tượng này trong thời gian tới.