Thúc đẩy đổi mới sáng tạo xanh trong thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021- 2030 - Nguyễn Lệ Thuỷ (2023)
Bài viết đề cập một số kết quả về đổi mới sáng tạo (ĐMST) xanh trong thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội và đưa ra một số kiến nghị nhằm thúc đẩy ĐMST xanh ở Việt Nam trong thời gian tới.