Thực trạng chuyển đổi số trong giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Kim Triệu (2024)
Bài viết khái quát thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giáo dục đại học (GDĐH) Việt Nam hiện nay; đồng thời chỉ ra một số cơ hội, cũng như thách thức trong chuyển đổi số (CĐS) ở các cơ sở GDĐH. Từ đó, đề xuất một số giải pháp để thúc đẩy CĐS trong GDĐH trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0.