Giải pháp thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp thu mua và chế biến nông sản xuât khẩu Việt Nam - Phạm Trung Tiến, Đào Hồng Hạnh (2024)
Bài viết này khảo sát thực trạng hoạt động tại 93 doanh nghiệp (DN) thu mua và chế biến nông sản xuất khẩu (TMCBNSXK) trên khắp cả nước.