Chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát và thúc đẩy tăng trưỏng bền vững ở Việt Nam - Nguyễn Nam Hải (2024)
Bài viết phân tích chính sách tiền tệ giai đoạn từ năm 2020 đến nay và đề xuất một số giải pháp trong thực thi chính sách tiền tệ gắn với mục tiêu kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng bền vững ở Việt Nam.