Chất lượng nguồn nhân lực và tình trạng việc làm của người lao động tự do năm 2022 tại Việt Nam: Thực trạng và một số khuyến nghị - Trịnh Thị Hường (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng nguồn nhân lực và tình trạng việc làm của lao động tự do năm 2022.