Giải pháp thúc đẩy chi đầu tư công thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế xã hội - Nguyễn Đức Long (2024)
Thông qua đánh giá thực trạng chi đầu tư công của Chương trình, chỉ ra các hạn chế và nguyên nhân hạn chế, bài viết đưa ra các đề xuất nhằm thức đẩy tiến độ giải ngân trong thời gian tới.