Những phương hướng cơ bản của việc hoàn thiện các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về miễn trách nhiệm hình sự - Trịnh Tiến Việt (2006)
Bài viết đưa ra quan điểm về khái niệm phương hướng cơ bản của việc hoàn thành các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về miễn trách nhiệm hình sự là sự tư tưởng có tính chất chỉ đạo, xuyên suốt toàn bộ quá trình đổi mới, sửa đổi và bổ sung những quy phạm của chế định này.