Góp ý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề "Góp ý Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược" tập trung góp ý vào các vấn đề chính sách, đồng thời kết hợp với đóng góp ý kiến vào những điều khoản cụ thể của dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.