Góp ý dự thảo Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề "Góp ý dự thảo Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn" tập trung góp ý vào các vấn đề chủ trương, định hướng về quy hoạch đô thị, nông thôn; đồng thời kết hợp với đóng góp ý kiến vào những điều khoản cụ thể của dự thảo Luật Quy hoạch đô thị và nông thôn tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.