Pháp luật của một số nước về Tư pháp người chưa thành niên và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trịnh Ngọc Cường, Lê Thu Hoài; Trần Thị Thúy, La Thị Thu Thương; Ngô Kim Hoàng Nguyên, Phạm Thị Minh Phương; Nguyễn Thị Khánh Huyền, Phạm Thị Ninh (2024)
Báo cáo nghiên cứu "Pháp luật của một số nước về Tư pháp người chưa thành niên và kinh nghiệm cho Việt Nam" cung cấp thêm thông tin về hệ thống chính sách, quy định pháp luật về tư pháp người chưa thành niên phạm tội và thực trạng thực hiện pháp luật của Việt Nam về tư pháp người chưa thành niên phạm tội; đồng thời, đề xuất hoàn thiện pháp luật tư pháp người chưa thành niên tại Việt Nam.