Việc làm của thanh niên Việt Nam trong nền kinh tế số - Phùng Mạnh Cường, Nguyễn Ngọc Điểm; Lê Duy Dũng, Đỗ Văn Phúc (2024)
Bài viết nghiên cứu thực trạng thanh niên để đề xuất định hướng nâng cao chất lượng lao động thanh niên, đồng thời thúc đẩy kinh tế số ở Việt Nam.