Thúc đẩy phát triển tín dụng xanh tại Việt Nam hiện nay - Dương Thị Hoa Phượng (2024)
Bài viết khái quát thực trạng phát triển tín dụng xanh tại Việt Nam và đề xuất một số giải pháp góp phần thúc đẩy phát triển tín dụng xanh trong thời gian tới.