Các mô hình biên trong phân tích ngẫu nhiên hiệu quả - Nguyễn Văn (2024)
Bài viết này nhằm giới thiệu ngắn gọn về mô hình biên ngẫu nhiên cơ bản và một số mô hình biên ngẫu nhiên tiến bộ được phát triển trong những năm gần đây.