Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp: Giải pháp khơi thông nguồn vốn từ Quỹ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa - Lưu Ngọc Lương, Trần Đình Thao (2024)
Bài viết tổng hợp quá trình hình thành, hoàn thiện khung pháp lý đối Quỹ Phát triển DNNW; phân tích những tồn tại, hạn chế và đề xuất những giải pháp hoàn thiện khung pháp lý đối với định chế tài chính này, giúp Quỹ trở thành công cụ quan trọng, hiệu quả để khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.