Ảnh hưởng của thất nghiệp đến quy mô kinh tế ngầm tại các nước OECD giai đoạn 2003-2022. - Trịnh Thị Hường, Nguyễn Thị Tuyết Mai; Trần Khánh Huyền, Nguyễn Quang Anh (2024)
Bài viết cho thấy tỷ lệ thất nghiệp và tỷ lệ lạm phát có tác động cùng chiều với sự tăng trưởng của nền kinh tế ngầm, tín dụng ngân hàng có tác động giàn quy mô kinh tế ngầm.