Xuất khẩu của Việt Nam trong giai đoạn 2010-2023: Thực trạng và một số giải pháp trong thời gian tới - Vũ Hùng (2024)
Bài viết khái quát và đánh giá thực trạng xuất khẩu (XK) của Việt Nam trong giai đoạn 2010-2023, từ đó, đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới nhằm đưa XK phát triển theo hướng bền vững.