Đầu tư phát triển hạ tầng thương mại trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới - Vũ Thị Hồng Phượng (2024)
Bài viết này tập trung vào việc phân tích, đánh giá thực trạng công tác đầu tư phát triển Hạ tầng thương mại (HTTM) phục vụ mục tiêu phát triển nông thôn mới ở nước ta thời gian qua và nhận diện nguyên nhân của những hạn chế trên để đề xuất một số giải pháp khắc phục.