Phát triển tài chính xanh ở Việt Nam - Lê Mai Trang, Vũ Ngọc Tú; Trần Kim Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Hương (2024)
Bài viết nhằm phân tích thực trạng tài chính xanh ở Việt Nam, cũng như đề xuất một số khuyến nghị, giải pháp cho việc phát triển tài chính xanh ở Việt Nam trong thời gian tới.