Quản lý ngân sách nhà nước tại Việt Nam: Thực trạng và khuyến nghị - Hoàng Dương Việt Anh, Phan Đình Anh (2024)
Bài viết này phân tích thực trạng quản lý thu, chi ngân sách nhà nước (NSNN) tại Việt Nam trong giai đoạn 2018-2022, đề xuất một số khuyến nghị chính sách nhằm nâng cao chất lượng quản lý NSNN tại Việt Nam trong thời gian tới.