Thúc đẩy doanh nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam hiện nay - Đoàn Vân Hà (2024)
Bài viết khái quát thực trạng doanh nghiệp áp dụng khoa học công nghệ, thực hiện đổi mới sáng tạo, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình này phát triển mạnh mẽ hơn nữa.