Về giải ngân vốn đầu tư công thuộc Chương trình muc tiêu quốc gia về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi - Nguyễn Đức Long (2024)
Thông qua đánh giá thực trạng giải ngân đầu tư công của Chương trình, bài viết chỉ ra các hạn chế và nguyên nhân hạn chế, bài viết đưa ra các đề xuất nhằm thúc đẩy tiến độ giải ngân trong thời gian tới.