Kỳ vọng tăng tốc đầu tư công 2 năm còn lại của Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 2025 - Nguyễn Thị Thu Hà (2024)
Bài viết đánh giá khả năng cân đối vốn ngân sách nhà nước (NSNN) cho đầu tư trong 2 năm còn lại và những thách thức đặt ra, từ đó đề xuất một sốgiải pháp nhầm thực hiện thành công Kế hoạch.