Đổi mới tư duy trong quy hoạch vùng để đáp ứng yêu cầu tích hợp của Luật Quy hoạch - Phan Mỹ Dung (2024)
Bài viết phân tích thực trạng triển khai quy hoạch vùng để làm rõ mối tương quan của nó với hệ thống các quy hoạch của Quốc gia, chỉ ra những vẫn đề nảy sinh trong thực hiện, từ đó đề xuất giải pháp mang tính đột phá nhằm đẩy nhanh tiến độ Ịập quy hoạch, tạo sự lan tỏa, dẫn dắt sự phát triển, kết nối vùng và liên kết các địa phương