Giải pháp hoàn thiện chính sách chi ngân sách nhà nước cho bảo vệ môi trường tại Việt Nam - Mai Đình Lâm, Mai Thị Kim Oanh (2024)
Bài viết phân tích thực trạng chi ngân sách nhà nước cho BVMT (bảo vệ môi trường), từ đó đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách chi ngân sách cho BVMT trong thời gian tới.