Tăng trưởng kinh tế Việt Nam 2023 và định hướng năm 2024 - Ngô Thắng Lợi, Bùi Đức Tuân; Mai Quang Hưng (2024)
Bài viết đưa ra những khuyến nghị chủ yếu tập trung vào nâng cao hiệu quả sản xuất, thúc đẩy sự phát triển thị trường trong nước, phục hồi nhanh hơn những trao đổi thương mại quốc tế dựa trên lợi thế của nền kinh tế mở.