Góp ý Dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề "Góp ý Dự thảo Luật Di sản văn hóa (sửa đổi)" gồm 02 phần chính: (i) Góp ý một số vấn đề chung của dự thảo Luật; (ii) Góp ý một số điều, khoản cụ thể của dự thảo Luật.