Góp ý dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề "Góp ý dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên" gồm 03 nội dung chính liên quan đến việc cho ý kiến hoàn thiện dự thảo Luật : (i) Một số nhận định chung; (ii) Về nội dung; (iii) về kỹ thuật và một số ý kiến khác.