Góp ý Dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2024)
Chuyên đề "Góp ý Dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi)" tập trung góp ý vào các vấn đề chính sách, quan điểm, đồng thời kết hợp với đóng góp ý kiến vào những điều khoản cụ thể của dự thảo Luật Công đoàn (sửa đổi) trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.