Nghị quyết về phân bổ ngân sách trung ương năm 2024 - Quốc hội (2023)
Nghị quyết số 105/2023/QH15 của Quốc hội về phân bổ ngân sách trung ương năm 2024 được Quốc hội thông qua ngày 10/11/2023 (Kèm Phụ lục).