Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 - Quốc hội (2023)
Nghị quyết số 104/2023/QH15 của Quốc hội về dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 được Quốc hội thông qua ngày 10/11/2023 (Kèm phụ lục).