Nghị quyết số 103/2023/QH15 của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 - Quốc hội (2023)
Nghị quyết số 103/2023/QH15 của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 được Quốc hội thông qua ngày 09/11/2023.