Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn - Quốc hội (2023)
Nghị quyết số 102/2023/QH15 của Quốc hội về việc xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn được Quốc hội thông qua ngày 25/10/2023.