Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở - Quốc hội (2023)
Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở được Quốc hội thông qua ngày 28/11/2023, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2024, gồm 5 chương và 33 Điều.