Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Quốc hội (2023)
Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự được Quốc hội thông qua ngày 24/11/2023 gồm 6 chương và 34 Điều. Chương I: Quy định chung; Chương II: Quản lý công trình quốc phòng và khu quân sự; Chương III: Bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự; Chương IV: Quyền, nghĩa vụ của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân và chế độ, chính sách, ngân sách bảo đảm trong hoạt động quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự; Chương V: Trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự ; Chương VI: Điều khoản thi hành.