Kinh nghiệm pháp luật của một số nước trên thế giới về sản xuất, phân phối, bán lẻ dược phẩm - Trịnh Ngọc Cường, Lê Thu Hoài; Trần Thị Hải Yến, La Thị Thu Thương (2024)
Chuyên đề tập trung các nội dung, bao gồm: (i) Quy định của một số quốc gia về sản xuất, phân phối, bán lẻ dược phẩm; (ii) Thực trạng về sản xuất, phân phối, bán lẻ dược phẩm ở Việt Nam; (iii) Một số gợi mở cho Việt Nam.