Luật Viễn thông - Quốc hội (2023)
Luật Viễn thông (sửa đổi) được Quốc hội thông qua ngày 24/11/2023 gồm 10 chương và 73 Điều. Chương I: Những quy định chung; Chương II: Kinh doanh viễn thông; Chương III: Viễn thông công ích; Chương IV: Giấy phép viễn thông; Chương V: Kết nối và chia sẻ cơ sở hạ tầng viễn thông; Chương VI: Tài nguyên viễn thông; Chương VII: Quản lý tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng và giá dịch vụ viễn thông; Chương VIII: Công trình viễn thông; Chương IX: Quản lý nhà nước về viễn thông; Chương X: Điều khoản thi hành.