Góp ý kiến về tờ trình và báo cáo đánh giá tác động trong hồ sơ lập đề nghị xây dựng luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hoạt động giám sát - Lương Ban Mai (2024)
Bài viết góp ý kiến về tờ trình và báo cáo đánh giá tác động trong hồ sơ lập đề nghị xây dựng luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật hoạt động giám sát